Genesis Group thúc đẩy sự phát triển nhanh chóng của xe điện

Xu hướng công nghiệp xe điện

Trong những năm gần đây, xu hướng phát triển của ngành công nghiệp xe sử dụng năng lượng mới đang có xu hướng tăng trưởng rõ rệt. Khi thế giới ngày càng chú ý đến việc bảo vệ môi trường và phát triển bền vững, thị trường phương tiện sử dụng năng lượng mới đang dần xuất hiện và tốc độ thâm nhập của nó ngày càng tăng nhanh. “Kế hoạch phát triển ngành công nghiệp phương tiện sử dụng năng lượng mới (2021-2035)” ban hành năm 2020 nêu rõ rằng đến năm 2023, doanh số bán phương tiện sử dụng năng lượng mới sẽ đạt khoảng 20% ​​tổng doanh số bán ô tô mới. Điều này cho thấy thị phần của xe sử dụng nhiên liệu truyền thống sẽ dần bị thu hẹp và kỷ nguyên điện khí hóa toàn diện đang đến gần.

Xu hướng tăng trưởng này chủ yếu là do sự phát triển liên tục và giảm chi phí của công nghệ xe sử dụng năng lượng mới, cũng như các chính sách hỗ trợ và trợ cấp của Chính phủ đối với ngành công nghiệp xe sử dụng năng lượng mới. Đồng thời, các công ty ô tô lớn cũng đang tích cực đầu tư vào nghiên cứu, phát triển và sản xuất phương tiện sử dụng năng lượng mới, điều này đã làm gia tăng cạnh tranh trên thị trường và thúc đẩy hơn nữa sự phát triển của ngành công nghiệp phương tiện sử dụng năng lượng mới.

Sự ra mắt thành công của Xiaomi SU7 đã có tác động tích cực đến ngành công nghiệp xe năng lượng mới. Trước hết, Xiaomi là công ty có sức ảnh hưởng thương hiệu và sức mạnh kỹ thuật mạnh mẽ, việc ra mắt SU7 đã làm tăng tính cạnh tranh trên thị trường và thúc đẩy đổi mới công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm. Thứ hai, sự ra mắt thành công của Xiaomi SU7 cung cấp cho các công ty xe năng lượng mới khác những kinh nghiệm và trường hợp có thể tham khảo, giúp thúc đẩy tiến bộ công nghệ và nâng cấp công nghiệp của toàn ngành. Ngoài ra, việc ra mắt Xiaomi SU7 cũng đã thúc đẩy sự cải tiến của chuỗi công nghiệp xe năng lượng mới và thúc đẩy sự phát triển của pin, động cơ, điều khiển điện tử và các ngành công nghiệp liên quan khác.

Những thách thức của phương tiện xe điện

Tuy nhiên, sự phát triển của ngành công nghiệp xe năng lượng mới cũng phải đối mặt với một số thách thức. Ví dụ, tiến độ xây dựng cơ sở sạc điện cần được đẩy nhanh, hiện tượng cơ sở sạc điện không đồng đều vẫn tồn tại; công nghệ pin cần có những bước đột phá hơn nữa để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng về phạm vi di chuyển và hiệu suất; việc xử lý pin điện đã qua sử dụng cũng cần dần dần được thực hiện. trưởng thành để giải quyết các vấn đề môi trường. Xu hướng phát triển của ngành công nghiệp xe sử dụng năng lượng mới là tích cực nhưng một số thách thức về kỹ thuật và cơ sở hạ tầng cũng cần được giải quyết. Sự ra mắt của Xiaomi SU7 là một sự kiện quan trọng trong ngành, mang lại sức sống và cơ hội mới cho sự phát triển của ngành ô tô năng lượng mới.

Dựa trên nhu cầu về tuổi thọ pin của phương tiện sử dụng năng lượng mới cũng như yêu cầu về các bộ phận nhẹ và cứng, cần có máy công cụ cao cấp để cung cấp các giải pháp sản xuất bộ phận. Sự chuyển đổi và nâng cấp của ngành sản xuất trong nước và sự phát triển nhanh chóng của các ngành công nghiệp mới nổi đã đặt ra yêu cầu cao hơn về thiết bị gia công, đồng thời việc sản xuất máy công cụ CNC cao cấp trong nước đã tăng tốc đáng kể. Ngày càng có nhiều công ty ô tô chuyển sự chú ý sang đúc khuôn tích hợp, phương pháp này có thể cải thiện đáng kể hiệu quả sản xuất, giảm chi phí sản xuất và do đó giảm tiêu thụ năng lượng. Tuy nhiên, đúc khuôn tích hợp thường không thể đáp ứng các yêu cầu về độ chính xác sau khi đúc, do đó tích hợp đúc khuôn Thường đi kèm với gia công chính xác, chuỗi công nghiệp tổng thể của ngành đúc khuôn được kết hợp và mở rộng.Đối với gia công chính xác đúc khuôn tích hợp quy mô lớn, Genesis đã đưa ra một loạt giải pháp gia công chính xác.

Hệ thống thân xe, hệ thống ba điện và hệ thống khung gầm là những điểm mấu chốt quan trọng trong việc ứng dụng và phát triển công nghệ hạng nhẹ. Genesis cung cấp “ứng dụng quy trình” và “lựa chọn thiết bị” xử lý tổng thể và hiệu quả và đáng tin cậy cho “ba hệ thống điện”, “hệ thống phanh”, “hệ thống lái” và “hệ thống treo khung gầm” trong kế hoạch sản xuất xe năng lượng mới trong nước.

Có thể áp dụng cho tích hợp khuôn đúc khung phụ sàn sau, độ cứng tốt và phạm vi xử lý rộng, có thể xử lý cắt nhanh, đa góc

Có thể áp dụng cho hộp điều khiển điện tử nắp đầu truyền động đúc trục bánh xe, lô hàng hàng năm vượt quá 10.000 chiếc, doanh số hàng tháng vượt quá 1.000 chiếc, tạo ra các cột mốc quan trọng trong ngành, có thể được trang bị vít làm mát rỗng, đạt được độ chính xác khi xử lý sản phẩm

 

Có thể áp dụng cho Vỏ động cơ trung tâm ô tô, Tháp pháo sử dụng cấu trúc cửa thoát nước trung tâm, Cải thiện hiệu quả độ hoàn thiện sản phẩm và tuổi thọ dụng cụ, Dòng máy tiện đứng tháp pháo đôi có thể thực hiện xử lý đồng thời hai dao, Hiệu quả nâng cao hiệu quả xử lý

Có thể áp dụng cho Tấm làm sạch động máy nén, Tấm làm mát xen kẽ nhiệt các bộ phận truyền thông nhỏ, Chuyển đổi công cụ chỉ mất 1 giây, Được xác minh bởi hơn 90.000 ứng dụng trên toàn thế giới, Thực hiện thành công chính sách thay thế nhập khẩu.