Công nghiệp sản xuất khuôn mẫu

Các sản phẩm Taikan mang đến giải pháp tự động hóa trong ngành sản xuất khuôn mẫu hiện nay trên thị trường

Công nghiệp sản xuất khuôn mẫu

Nếu máy công cụ CNC, robot, máy cắt dây và hệ thống điều khiển số CNC là 4 yếu tố biểu tượng của tự động hóa gia công kim loại, thì những công ty có thể cung cấp cả 4 sản phẩm trên chắc chắn sẽ trở thành người dẫn đầu và cung cấp giải pháp cho các nhà máy tự động kinh doanh.

Đối với sản xuất khuôn mẫu, khái niệm cốt lõi là tốc độ cao, độ chính xác cao và hiệu quả cao. Đối với người dùng, những gì họ nhận được là chất lượng cao, giá thấp và độ tin cậy cao, do đó tăng lợi nhuận và giá trị hiện thực.

Robot trong ngành sản xuất khuôn mẫu

Robot thông minh, kết nối mạng và hệ thống hóa là khái niệm sản xuất hoàn toàn tự động của nó, xung quanh khái niệm này, từ đúc đến hàn, từ rèn đến cắt, từ xếp dỡ đến lắp đặt, từ cắt đến mài và đánh bóng, bất kể quy trình phức tạp như thế nào, chúng tôi cung cấp tốt hơn các sản phẩm và giải pháp cho các nhà máy tự động.

Thông qua hệ thống rô bốt, trung tâm gia công và máy cắt dây, sự ăn khớp tốt và độ tin cậy cao cung cấp cho người dùng chế độ sản xuất không người lái và hiện thực hóa giải pháp nhà máy tự động. Thiết kế cấu trúc mô-đun, hệ thống điều khiển linh hoạt và gói ứng dụng đúc sẵn của nó trở thành một trợ thủ đắc lực cho việc sản xuất các sản phẩm kim loại.

Ứng dụng của Robot trong sản xuất khuôn mẫu

Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các quá trình khoan, phay, cắt, uốn, đánh bóng, mài, … ngoài ra còn giúp rút ngắn chu trình làm việc và tăng năng suất của các quá trình hàn, lắp đặt, kiểm tra, xếp dỡ và dập.

Ngay cả trong môi trường sản xuất bẩn và khắc nghiệt với nhiều bụi, hơi nước nặng, nhiệt độ cao, chẳng hạn như phun đúc, đổ, xếp dỡ, loại bỏ cạnh, phay và khoan, mài mòn, làm sạch và các liên kết khác, nó có thể được bình tĩnh xử lý, cải thiện đáng kể hiệu quả kinh tế của quá trình sản xuất.

Với cấu trúc nhỏ gọn và hiệu suất chuyển động vượt trội, nó có thể được tích hợp hoàn hảo và hoạt động linh hoạt trong một không gian nhỏ với trung tâm gia công. giải pháp xử lý không người lái hiệu quả và tiện lợi.