GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ THẾ KỶ SHENZEN (Cơ Khí TAIKAN) là công ty con của tập đoàn Thế Kỷ (Mã CP: 300083), thành lập vào năm 2005, là một công ty chuyên nghiên cứu và phát triển trang thiết bị thông minh, sản xuất, tiêu thụ , phục vụ cho doanh nhiệp trong lĩnh vực công nghệ cao của quốc gia. Tập đoàn Thế Kỷ còn sở hữu các thương hiệu như TAIKAN YUKEN…., đầy đủ các loại mẫu mã sản phẩm ngành cơ khí chính xác, bao gồm trung tâm gia công khoan, phay, tiện, hàn linh kiện, khuôn mẫu, máy khắc phay thuỷ tinh và hàng loạt thiết bị gia công chính xác khác. Sau nhiều năm phát triển, tập đoàn Thế Kỷ đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tự đông hoá tại Trung Quốc.

Hội sở công ty trụ tại Thành phố Thâm Quyến, Quận Bảo An, ngoài ra các chi nhánh được phân bổ tại ĐÔNG HOẢN, TÔ CHÂU, NGHI TÂN là 4 đại thành lớn nhất về lĩnh vực hiện đại hoá sản xuất, diện tích nhà xưởng đạt hơn 300000 m2, có hơn 3000 nhân công. Là doanh nghiệp kỹ thuật lớn công ty có đội ngũ nghiên cứu chuyên nghiệp và tạo ra những sản phẩm chủ đạo có bản quyền.

Hiện tại, công ty tiêu thụ và mạng lưới phục vụ đã mở rộng khắp toàn quốc, thiết lặp trung tâm dịch vụ hậu mãi phủ khắp các tỉnh thành như: THƯỢNG HẢI, THIÊN TÂN, QUẢNG ĐÔNG, GIANG TÔ, CHIẾT GIANG, PHÚC KIẾN, AN HUY, SƠN ĐÔNG, HỒ BẮC, HỒ NAM, TỨ XUYÊN, QUẢNG TÂY… thiết lập công ty chi nhánh và văn phòng, tạo ra sự phục vụ nhanh chóng thuận tiện và hỗ trợ toàn diện cho khách hàng.

Triển vọng tương lai, công ty xúc tiến văn hoá tinh thần của doanh nghiệp theo slogan “ chúng tôi dùng TÂM, nổ lực làm tốt nhất” . Duy trì định hướng nhu cầu của thị trường và khách hàng, hoàn thành hệ thống quản lý và đảm bảo chất lượng, tiếp tục xây dựng mở rộng phục vụ khách hàng trong lĩnh vực gia công kim khí đạt hiệu suất và chất lượng cao hơn.

HÌNH ẢNH

Hội thảo trụ sở chính Thâm Quyến

HÌNH ẢNH

Xưởng Tô Châu