Lễ động thổ cơ sở sản xuất máy công cụ CNC Genesis tại Phố Tân Kiều, Thành phố Thâm Quyến

Vừa qua, lễ khởi công cơ sở sản xuất máy công cụ CNC cao cấp Genesis đã được tổ chức thành công vào ngày 20 tháng 10, tại Thâm Quyến. 

Tham dự buổi lễ và chứng kiện sự kiện trọng đại này có sự góp mặt của nhiều vị khách quý, bao gồm: Ông Wei Shuqiang (Ủy viên Thường vụ Quận Bảo An, Bộ trưởng Ban Công tác Mặt trận Thống nhất), ông Yu Jianfeng (Bí thư Ban Công tác Đảng thành phố Tân Kiều), ông Li Yongfeng (Phó Bí thư Ban Công tác Đảng thành phố Tân Kiều và Giám đốc Văn phòng, Công ty TNHH Tập đoàn Thiết bị Thông minh Quảng Đông Genesis), ông Chen Zhidong (Chủ tịch Công nghệ Địa kỹ thuật Thâm Quyến Hongyeji), ông Ye Jianzhong (Thổng thư ký Phòng Thương mại An Huy Thâm Quyến), ông Zeng Jiankun (Chủ tịch Liên đoàn Công thương Tân Kiều quận Bảo An) và các cấp lãnh đạo, đại diện phòng thương mại, các đối tác chiến lược, đại diện bên xây dựng, đại diện phía truyền thông và đại diện của nhân viên công ty.

Việc hoàn thiện cơ sở sản xuất mới không chỉ thể hiện được hiệu quả sản xuất, khả năng nghiên cứu, phát triển sản phẩm và ứng dụng công nghệ hiện đại mà còn là mô hình phát triển năng lượng cao, xanh và bền vững, trở thành động lực mạnh mẽ cho việc nâng cấp công nghiệp và phát triển kinh tế.

Khởi đầu mới, sáng tạo thông minh

Mở đầu buổi lễ, ông Xia Jun, Chủ tịch Tập đoàn Genesis lên sân khấu và phát biểu. Ông Xia Jun lần đầu tiên bày tỏ sự chào đón nồng nhiệt và lời cảm ơn chân thành đến tất cả các lãnh đạo chính phủ và ngành, các vị khách và bạn bè có mặt. Ông cho biết, Cơ sở công nghiệp máy công cụ CNC cao cấp Thâm Quyến Genesis là một sự kiện quan trọng trong lịch sử phát triển của Tập đoàn Genesis và cũng sẽ là động lực cốt lõi để Tập đoàn Genesis nâng cấp một cách thông minh và xây dựng mô hình phát triển mới.

Hoạt động kinh doanh máy công cụ CNC của Tập đoàn Genesis có trụ sở tại Phố Tân Kiều, Quận Bảo An, Thành phố Thâm Quyến. Công ty đã phát triển từ ban đầu là thuê một phòng kim loại đến sở hữu một cơ sở sản xuất độc lập, sau đó là xây dựng một khu công nghiệp máy công cụ CNC cao cấp. Cơ sở, doanh nghiệp ban đầu cũng đã phát triển từ sản xuất máy tia lửa điện đơn giản. Để phát triển thành doanh nghiệp hàng đầu về máy công cụ CNC cao cấp tại Trung Quốc, tất cả những thành tựu này không thể tách rời khỏi sự hỗ trợ của chính phủ và sự tin tưởng của khách hàng.

 

Người công nhân muốn làm tốt công việc của mình thì trước tiên phải mài giũa công cụ, sự phát triển của Genesis Group còn một chặng đường dài phía trước và tương lai đầy hứa hẹn. Sau khi Cơ sở công nghiệp máy công cụ CNC cao cấp Thâm Quyến Genesis hoàn thành, nó sẽ có thể thực hiện các chức năng như kho thông minh, văn phòng thông minh và chuỗi cung ứng thông minh, có lợi cho việc mở rộng các ngành công nghiệp máy công cụ CNC cao cấp và các ngành công nghiệp hỗ trợ, trở nên mạnh mẽ hơn và tồn tại lâu hơn. Genesis Group cam kết thúc đẩy nâng cấp chất lượng sản xuất với cam kết sản phẩm chất lượng, mang lại trải nghiệm dịch vụ và ứng dụng xử lý hiệu quả và sáng tạo cho các ngành công nghiệp trên thế giới, thúc đẩy mạnh mẽ việc nâng cấp và chuyển đổi ngành công nghiệp máy công nghiệp và đóng góp tích cực cho sự phát triển của thế giới. Góp phần phát triển bền vững trong ngành. Từ đầu đến cuối, Genesis Group luôn ghi nhớ sứ mệnh của mình, nỗ lực tiến bộ nhưng vẫn duy trì sự ổn định và nỗ lực chuyển mình từ một doanh nghiệp sản xuất nhỏ trở thành một doanh nghiệp thông minh và ứng dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất, góp phần xây dựng một đất nước hùng mạnh với nền sản xuất thông minh. 

 

Ông Ye Jianzhong, Tổng thư ký Phòng Thương mại An Huy Thâm Quyến, đã lên sân khấu phát biểu. Ông cho biết, Tập đoàn Genesis đã phát triển từ nhỏ đến lớn, từ gần đến xa, sau gần hai thập kỷ phát triển nhanh chóng, đã trở thành một công ty tích hợp R&D, sản xuất, kinh doanh và dịch vụ các thiết bị thông minh cao cấp, có khả năng cung cấp cho khách hàng với trang thiết bị chất lượng cao và thiết bị thông minh. Một doanh nghiệp toàn diện cung cấp các giải pháp tổng thể . Việc xây dựng cơ sở sản xuất kỹ thuật số và thông minh đánh dấu việc Genesis Group đã bước vào một giai đoạn phát triển mới. Với việc hoàn thành cơ sở, quy mô và đẳng cấp của Tập đoàn Genesis sẽ được cải thiện hơn nữa, tầm ảnh hưởng thương hiệu của tập đoàn sẽ được mở rộng hơn nữa, tập đoàn sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt hơn, xây dựng một đội ngũ hạng nhất xuất sắc và đóng góp cao cho ngành sản xuất và xã hội.
Ông Chen Zhidong, Chủ tịch Công ty TNHH Công nghệ Địa kỹ thuật Thâm Quyến Hongyeji, bày tỏ lời chúc mừng nồng nhiệt về việc đặt nền móng suôn sẻ của Cơ sở Công nghiệp Máy công cụ CNC cao cấp Thâm Quyến Genesis. Trong bài phát biểu của mình, ông cho biết Hongyeji sẽ tuân thủ các nguyên tắc hiệu quả, tối ưu hóa và tăng cường, theo sát tiến độ dự án, thực hiện nghiêm ngặt việc quản lý an toàn và ghi chép cẩn thận các trách nhiệm sản xuất an toàn có liên quan để đảm bảo tiến độ xây dựng dự án suôn sẻ.

Ông Wei Shuqiang, Ủy viên Thường vụ Quận ủy Bảo An, kiêm Bộ trưởng Ban Công tác Mặt trận Thống nhất, có bài phát biểu quan trọng tại lễ khởi công. Ông cho rằng, trong làn sóng đi đầu trong ngành sản xuất và thúc đẩy chuyển đổi công nghệ và số hóa, cần có hàng loạt doanh nhân đi đầu. Dự án này nhằm bám rễ vào nền kinh tế thực của Phố Tân Kiều, Quận Bảo An và để dẫn đầu ngành sản xuất, chuẩn mực mới.

Quận Bảo An được thành lập như một khu sản xuất và là khu sản xuất mạnh ở Thâm Quyến. Genesis Group là một doanh nghiệp địa phương chất lượng rất cao ở Quận Bảo An, đã đóng góp tích cực vào quá trình chuyển đổi kỹ thuật số và cải tiến cao cấp cho ngành công nghiệp của Quận Bảo An . Hy vọng Tập đoàn Genesis sẽ coi việc xây dựng nhà máy mới này là cơ hội để tiếp tục tăng cường phát triển, tích lũy kinh nghiệm, nâng cao hàm lượng công nghệ sản phẩm, nâng cao hiệu quả quy mô đầu ra, mở rộng cơ sở vật chất hỗ trợ công nghiệp, bố trí triển khai cụm công nghiệp, tích cực thúc đẩy doanh nghiệp trở nên lớn hơn, mạnh hơn và tốt hơn, đồng thời đóng góp cho Quảng Đông. Có những đóng góp mới ngày càng lớn hơn cho sự phát triển và xây dựng của ngành sản xuất. Ông tin rằng dự án này sẽ đưa ngành sản xuất ở Quận Bảo An đi đầu về số hóa và trí tuệ, đồng thời thúc đẩy quá trình chuyển đổi và nâng cấp các doanh nghiệp ở Quận Bảo An.

Lễ động thổ cơ sở sản xuất máy công cụ CNC Genesis tại Thâm Quyến

Các lãnh đạo, khách mời và lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn Genesis có mặt cùng đặt nền móng cho Cơ sở công nghiệp máy công cụ CNC cao cấp tại thành phố Thâm Quyến, đánh dấu sự ra mắt chính thức của dự án cơ sở công nghiệp. Một xẻng cát rơi xuống, viên đá tảng tượng trưng cho một điểm khởi đầu mới và một hành trình mới, bắt đầu cho sự phát triển trong tương lai của Tập đoàn Genesis; sau đó các nhà lãnh đạo và khách mời cùng nhau ngước mắt thức tỉnh sư tử tốt lành, đánh thức sư tử và chấm mắt nó, và cuộc triển lãm hoành tráng. Với tham vọng lớn lao, Genesis Group sẽ có một tương lai tươi sáng và thịnh vượng trong quá trình phát triển trong tương lai, giống như màn múa sư tử tốt lành.

 

Cơ sở công nghiệp máy công cụ CNC cao cấp Genesis tại thành phố Thâm Quyến đánh dấu rằng một cấp độ phát triển mạnh mẽ mới. Genesis Group tập trung cao độ vào hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình và theo đuổi “sự ổn định trong khi đạt được tiến bộ”. Tích cực hưởng ứng chủ trương xây dựng đất nước hùng mạnh và đầu tư xây dựng căn cứ mới là trách nhiệm không thể trốn tránh của Genesis Group, đây cũng là cơ hội tốt để Genesis Group củng cố sức mạnh doanh nghiệp và tìm kiếm sự phát triển nhảy vọt. Khi thiết lập mục tiêu đầy tham vọng là xây dựng một tàu sân bay công nghiệp, Genesis Group sẽ làm việc chăm chỉ và tiến về phía trước, liên tục củng cố khả năng cạnh tranh cốt lõi của mình, đẩy nhanh việc tăng thị phần và tốc độ của các sản phẩm cao cấp, thúc đẩy tăng trưởng hiệu suất của công ty và đạt được chất lượng cao và phát triển bền vững.