Genesis Group – Taikan giới thiệu thương hiệu mới tại triển lãm công nghiệp ITES Thâm Quyến

Vào ngày 29 tháng 3, Triển lãm Công nghiệp ITES Thâm Quyến đã được khai mạc long trọng. Genesis Group đã tổ chức hội nghị ra mắt thương hiệu máy công cụ cao cấp và sản phẩm mới tại địa điểm triển lãm vào buổi chiều ngày khai mạc.

Genesis Group đã tổ chức hội nghị ra mắt thương hiệu máy công cụ cao cấp và sản phẩm mới tại địa điểm triển lãm vào buổi chiều ngày khai mạc. Tại buổi họp báo với chủ đề “Thương hiệu mới, Sản phẩm mới, Ý tưởng mới” lần này, Tập đoàn Genesis không chỉ hoành tráng ra mắt thương hiệu máy công cụ “NESIS” tập trung vào công nghệ cao cấp mà còn cho ra mắt nhiều sản phẩm mới bao gồm năng lượng mới, xây dựng máy móc và các lĩnh vực khác . Các khách hàng trong ngành, chuyên gia trong ngành, đối tác chiến lược và đại diện truyền thông nổi tiếng đều có mặt để chứng kiến ​​khoảnh khắc mang tính biểu tượng của việc ra mắt thương hiệu mới, chiến lược mới, sản phẩm mới và đội ngũ mới.

Tại buổi họp báo, ông Luo Yuyin, CEO của Genesis Group đã có bài phát biểu, giới thiệu chi tiết về kế hoạch phát triển trong tương lai của tập đoàn và định hướng phát triển của thương hiệu mới. Ông Luo Yuyin tin rằng việc chuyển đổi thành tựu máy công cụ cao cấp có thể đẩy nhanh việc thể hiện giá trị thương hiệu và trải nghiệm sản xuất thông minh ở một quốc gia lớn , đồng thời có thể phục vụ tốt hơn cho ngành sản xuất toàn cầu. Đánh giá từ xu hướng thị trường, thời đại của sản xuất thông minh đang đến.

Công ty TNHH Tập đoàn Thiết bị Thông minh Quảng Đông Genesis (sau đây gọi là Genesis), được thành lập vào năm 2005, đã tham gia vào các dịch vụ cơ sở hạ tầng sản xuất thiết bị trong những năm đầu. Sau khi chuyển đổi và phát triển, giờ đây nó đã tập trung hoàn toàn vào “cơ sở hạ tầng sản xuất thiết bị + dịch vụ số + dữ liệu lớn + giải pháp tổng thể “Lĩnh vực công nghiệp tích hợp. Thông qua nghiên cứu và phát triển độc lập, ươm tạo đầu tư và hợp tác dựa trên nền tảng, nó đã định hình lại khả năng công nghiệp hóa của sản xuất thông minh, bố trí dịch vụ phi tập trung và trí tuệ kỹ thuật số, với giá trị thị trường hơn 10 tỷ nhân dân tệ . Ngoài ra, ông Luo Yuyin cũng giới thiệu các cột mốc quan trọng của Genesis trong lịch sử 18 năm phát triển: từ khởi nghiệp đến sản xuất thiết bị, niêm yết thành công, tập trung vào các dịch vụ công nghiệp một cửa thông minh hơn và hiệu quả hơn, Phát triển hướng tới các ngành công nghiệp cao cấp …Genesis luôn được thúc đẩy bởi đổi mới công nghệ và tạo ra giá trị, cung cấp các sản phẩm máy công cụ công nghệ và trải nghiệm dịch vụ kỹ thuật chất lượng cao cho các khách hàng trong ngành.

Ông Luo Yuyin, Chủ tịch điều hành của Genesis Group
Ông Luo Yuyin, Chủ tịch điều hành của Genesis Group

Ông Duan Long, tổng giám đốc Phòng Hệ thống Máy công cụ CNC của Bộ phận Điều khiển Chuyển động Nhóm Công nghiệp Kỹ thuật số của Công ty TNHH Siemens (Trung Quốc), một đối tác sâu sắc của Tập đoàn Genesis, đã có bài phát biểu với tư cách khách mời: của xu hướng phát triển ngành công nghiệp thông minh và kỹ thuật số và các kế hoạch phát triển chiến lược quốc gia, đổi mới là chìa khóa Trách nhiệm không thể chối bỏ của toàn ngành, Tập đoàn Genesis luôn đi đầu trong ngành, cho ra mắt các thương hiệu mới để đáp ứng nhu cầu của ngành về “cao cấp”, dẫn dắt sự phát triển của ngành, đồng thời thể hiện trách nhiệm và trách nhiệm của doanh nghiệp quốc gia . Trong tương lai, Siemens sẽ hợp tác với Genesis để đào sâu các lĩnh vực tương ứng của họ, hướng dẫn lẫn nhau và cùng khám phá những khả năng vô tận của sự tích hợp cao hơn và hợp tác sâu hơn.

Ông Duẩn Long đến từ Siemens
Ông Duẩn Long đến từ Siemens

Khi giới thiệu thương hiệu mới, ông Wang Kai, phó tổng giám đốc của Trung tâm tiếp thị NESIS thương hiệu cao cấp Genesis, cho biết: Tôi rất vui vì NESIS đã thu hút được sự chú ý rộng rãi kể từ lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng. Ngành sản xuất thiết bị đang thúc đẩy sự chuyển đổi của chuỗi công nghiệp, ngành đang phát triển nhanh chóng và tiềm năng thị trường là rất lớn. Là nhà cung cấp dịch vụ tập trung vào thiết bị thông minh cao cấp, thương hiệu mới có thể phản ánh tốt hơn cách bố trí tổng thể của nhóm. Sứ mệnh của thương hiệu NESIS là liên tục phát triển và đổi mới, thúc đẩy sự phát triển của ngành công cụ máy móc, dẫn dắt các máy công cụ CNC cao cấp tiến tới trí thông minh kỹ thuật số và trao quyền cho ngành sản xuất thông minh của Trung Quốc . NESIS đã tập hợp các nhà lãnh đạo ngành và tài năng kỹ thuật hàng đầu để liên tục thực hiện và ứng dụng công nghệ máy công cụ mới và công nghệ kỹ thuật số, đồng thời hợp tác trong nhiều lĩnh vực như xây dựng sinh thái công nghiệp, xây dựng nền tảng công nghệ và ứng dụng sản xuất thiết bị theo chiều dọc. hướng dẫn chiến lược cốt lõi của tập đoàn Trong hoàn cảnh đó, NESIS đã mở ra “thời kỳ hoàng kim” của việc cạnh tranh thiết bị thông minh cao cấp.

Ông Duan Zhoubo, giám đốc kỹ thuật của NESIS, đã giới thiệu chi tiết về ứng dụng của sản phẩm mới trong lĩnh vực sản xuất thiết bị. Ông Duan Zhoubo cho biết những thành tựu khoa học và công nghệ của NESIS sẽ được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực công nghiệp trong tương lai như năng lượng mới, vận chuyển đường sắt tiên tiến và máy móc xây dựng, đồng thời có các trường hợp ứng dụng trưởng thành và giải pháp tích hợp cho các dịch vụ doanh nghiệp. Sản phẩm mới mở rộng chiều rộng sản phẩm và đào sâu chiều sâu sản phẩm, đồng thời sử dụng nền tảng dữ liệu công nghiệp để thiết lập lợi thế nghiên cứu và phát triển công nghệ; thông qua chuyển đổi thành tựu khoa học và công nghệ, thiết lập lộ trình phát triển độc đáo; cả hai trao quyền cho nhau và cam kết cung cấp các sản phẩm cao cấp chất lượng cao và hiệu quả cho sản phẩm của khách hàng trong ngành . Lần này, các sản phẩm được ra mắt với thương hiệu mới là trung tâm gia công dọc, trung tâm gia công ngang và trung tâm gia công năm trục của NESIS.

Ngoài các thương hiệu mới và sản phẩm mới, các sản phẩm chủ lực của Genesis Group Taiqun Precision Machinery cũng đã xuất hiện tại Triển lãm Công nghiệp ITES Thâm Quyến. Trong số đó, một loạt các sản phẩm như trung tâm xử lý khoan và phay được đặt tên theo 90.000 “vua bán hàng”, trung tâm xử lý dọc được gọi là cột mốc bán hàng của ngành và trung tâm xử lý hồ sơ ngôi sao mới tập trung vào năng lượng mới cũng thu hút khách tham quan dừng chân và hội ý, không khí tại hiện trường hừng hực khí thế.

Nhìn về tương lai, Genesis đã dự trữ và điều chỉnh, tập trung vào nghiên cứu và phát triển và công nghệ xử lý cho các lĩnh vực được phân chia và nghiên cứu chuyên sâu về xu hướng phát triển của ngành công nghiệp máy công cụ và nhu cầu của khách hàng để đáp ứng thị trường luôn thay đổi . Sau khi kiểm tra hiệu suất và thiết lập cơ sở dữ liệu trong thị trường lưu thông sản phẩm, các phản hồi có giá trị được thu thập, sau đó được nâng cấp lặp đi lặp lại theo nhu cầu và cuối cùng, một vòng khép kín của chuỗi sản phẩm được hình thành để cung cấp các giải pháp toàn diện hoàn chỉnh hơn cho các bộ phận chính xác và các thành phần để đối phó với những thay đổi trong tương lai cho khách hàng và những thách thức để cung cấp sự bảo vệ mạnh mẽ hơn.

Genesis luôn tuân thủ tinh thần doanh nghiệp “theo đuổi sự xuất sắc, chất lượng là trên hết”, cam kết nghiên cứu, phát triển và đổi mới ngành công cụ máy móc, tích cực nắm bắt xu hướng số hóa và trí tuệ công nghiệp, bắt kịp thời đại và làm cho thiết bị sản xuất có tính thông minh cao và độc lập trong sản xuất Thông qua việc trao quyền công nghệ và khám phá Internet +, ngành công nghiệp gia công truyền thống sẽ được trẻ hóa.