Genesis – Taikan tham gia thành công Triển lãm Công nghiệp ITES Thâm Quyến

Tại Triển lãm Công nghiệp ITES Thâm Quyến 2024, Tập đoàn Genesis đã trở thành điểm nhấn của triển lãm với các sản phẩm sản xuất thông minh chính xác và sản xuất cao cấp xuất sắc. Sự kiện công nghiệp này quy tụ tinh hoa của ngành sản xuất toàn cầu.

Gian hàng Tập đoàn Genesis tại Triển lãm Công nghiệp ITES Thâm Quyến 2024

Khu vực trưng bày trung tâm của triển lãm (số gian hàng: 5-L01), Tập đoàn Genesis trưng bày hàng loạt sản phẩm như trung tâm gia công 5 trục, trung tâm gia công khoan và phay, trung tâm gia công đứng, trung tâm gia công ngang và gia công giàn trung tâm, thu hút nhiều nhà lãnh đạo ngành, trong mắt mọi người.

Những sản phẩm này không chỉ thể hiện những thành tựu mới nhất của Tập đoàn Genesis trong lĩnh vực sản xuất cao cấp và sản xuất thông minh chính xác, mà còn thể hiện quyết tâm vững chắc của công ty trong việc đổi mới công nghệ và nâng cấp sản phẩm.

Trung tâm gia công hỗn hợp tiện và phay liên kết 5 trục FH80P-C

Với hiệu suất cao và độ chính xác cao, trung tâm gia công năm trục thể hiện sức mạnh vượt trội của Genesis Group trong lĩnh vực gia công phức tạp. Máy này có thể đạt được các nhiệm vụ xử lý có độ chính xác cao và hiệu quả cao trong môi trường xử lý phức tạp và có thể thay đổi, hỗ trợ mạnh mẽ cho sự phát triển của ngành sản xuất cao cấp.

Trung tâm gia công khoan và phay, đã giành chức vô địch cá nhân sản xuất quốc gia, đã được công nhận rộng rãi trên thị trường nhờ hiệu suất tuyệt vời và độ ổn định. Máy công cụ T-500U có tốc độ cao và độ cứng cao.Nó tích hợp khoan, khai thác, phay và xử lý khác. Nó được sử dụng rộng rãi để xử lý các hộp, vỏ, tấm, vỏ, đĩa và các bộ phận khác cỡ nhỏ và vừa.Nó là đặc biệt thích hợp cho các tính năng xử lý đa góc độ. Nó đóng một vai trò quan trọng trong việc nâng cao hiệu quả sản xuất và giảm chi phí sản xuất, đồng thời tạo động lực mới cho quá trình chuyển đổi và nâng cấp ngành sản xuất.

Trung tâm gia công phay và khoan 5 trục T-500U

Trung tâm gia công đứng và trung tâm gia công ngang là những đại diện xuất sắc của Genesis Group trong lĩnh vực sản xuất tự động. Với tốc độ cao và độ chính xác cao, hai sản phẩm này đáp ứng nhu cầu xử lý hiệu quả của thị trường và dẫn đầu xu hướng sản xuất tự động.

Điều đáng nói là Taikan, một công ty con của Genesis Group, đang mang lại bốn lợi ích to lớn.Trung tâm gia công đứng như một mô hình máy di động đã nhận được phản ứng chưa từng có của thị trường.Để biết chi tiết, vui lòng tham khảo ý kiến ​​nhân viên kinh doanh của Taiqun Precision Machinery.

Trung tâm gia công đứng T-V850M

Trung tâm gia công ngang H-630S

Ngoài ra, hiệu suất mạnh mẽ và khả năng ứng dụng rộng rãi của các trung tâm gia công cổng cũng thu hút nhiều sự chú ý. Sản phẩm này có lợi thế đáng kể trong lĩnh vực gia công và sản xuất các bộ phận lớn, mang lại sự đảm bảo chắc chắn cho việc sản xuất các thiết bị lớn.

Trung tâm gia công giàn liên kết 5 trục G-VU1220

Gian hàng Tập đoàn Genesis tại Triển lãm Công nghiệp ITES Thâm Quyến 2024 không chỉ thể hiện vị thế dẫn đầu của công ty trong lĩnh vực sản xuất cao cấp và sản xuất thông minh chính xác mà còn tiếp thêm sức sống và sức mạnh mới vào sự phát triển của ngành sản xuất Trung Quốc. Triển lãm này tập trung vào hai cốt lõi của cụm công nghiệp thiết bị cao cấp và cụm công nghiệp công nghệ sản xuất tiên tiến, cung cấp nền tảng truyền thông rộng rãi cho quá trình nâng cấp lặp đi lặp lại của ngành sản xuất. Việc trưng bày sản phẩm của Genesis Group chắc chắn đã tạo thêm điểm nhấn và sức hấp dẫn cho triển lãm.

Với tốc độ nâng cấp công nghiệp toàn cầu và sự cạnh tranh thị trường ngày càng khốc liệt, ngành sản xuất đang phải đối mặt với những thách thức và cơ hội chưa từng có. Genesis Group sẽ tiếp tục duy trì tinh thần kinh doanh đổi mới, thực dụng và hiệu quả, liên tục cải thiện sức mạnh R&D và khả năng sản xuất, đồng thời cung cấp cho người dùng toàn cầu các thiết bị và dịch vụ sản xuất chất lượng cao hơn và hiệu quả hơn. Đồng thời, công ty cũng sẽ tích cực hưởng ứng lời kêu gọi phát triển ngành sản xuất chất lượng cao của đất nước và đóng góp nỗ lực của mình để thúc đẩy quá trình chuyển đổi, nâng cấp và phát triển chất lượng cao của ngành sản xuất.