Máy tiện CNC mới – 10 dòng máy đứng đầu về chất lượng

Máy tiện CNC mới sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội, giúp khách hàng nâng cao nhanh chóng hiệu quả sản xuất và chất lượng sản phẩm. Do đó, khi quyết định đầu tư máy cho quá trình sản xuất, đa phần khách hàng sẽ lựa chọn máy tiện CNC mới thay vì máy cũ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu top 10 dòng máy tiện CNC mới đứng đầu về chất lượng trong bài viết dưới đây!

Vì sao nên sử dụng máy tiện CNC mới?

Máy tiện cnc mới
Máy tiện cnc mới mang lại nhiều lợi ích như: tính năng vượt trội, hiệu suất cao,…

Máy tiện CNC là thiết bị được tích hợp hệ thống điều khiển bằng máy tính, dùng để thực hiện các chức năng tiện như: tiện ren, tiện tròn, tiện rãnh, tiện côn,…

Sử dụng máy tiện CNC mới mang lại nhiều lợi ích quan trọng, bao gồm:

Tính năng và hiệu suất cao

Máy tiện CNC mới thường được trang bị công nghệ và tính năng mới nhất, giúp người vận hành dễ dàng thực hiện công việc phức tạp hơn với độ chính xác cao. Từ đó, nâng cao hiệu quả sản xuất và đảm bảo chất lượng sản phẩm đáp ứng tốt yêu cầu về kỹ thuật. 

Độ bền lâu

Máy tiện CNC mới ít gặp sự cố hơn và có tuổi thọ dài hơn so với các máy cũ. Điều này giúp bạn giảm thiểu thời gian sửa chữa làm gián đoạn quá trình sản xuất và tiết kiệm chi phí sửa chữa hiệu quả.

Tuân thủ tiêu chuẩn an toàn

Đặc biệt, máy tiện CNC mới thường tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn và quy định mới nhất, giúp bảo đảm an toàn cho người vận hành, hạn chế xảy ra tai nạn ngoài mong muốn.

Tính linh hoạt

Máy tiện CNC mới thường có khả năng làm việc với nhiều loại vật liệu và thiết kế sản phẩm khác nhau. Điều này giúp bạn mở rộng khả năng sản xuất và thích nghi với thay đổi nhanh chóng trong nhu cầu của thị trường.

Xem thêm: Máy tiện CNC chính hãng – Đại lý chính thức duy nhất tại Việt Nam

TOP 10 dòng máy tiện CNC mới đứng đầu về chất lượng

Máy tiện CNC ngang Taikan L-25H

Máy tiện cnc mới
Máy tiện CNC ngang Taikan L-25H

Máy tiện ngang CNC Taikan L-25H nổi bật với khả năng hoạt động mạnh mẽ, độ chính xác tối ưu, bố trí thông minh, dễ dàng vận hành và bảo trì. Ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như sản xuất van, tàu, đặc biệt được các doanh nghiệp sản xuất linh kiện ô tô tin dùng và ưu ái sử dụng.

Thông số: 

 • Hành trình X/Y: 140/530
 • Mâm thủy lực: 3 chấu, 6 inch
 • Tốc độ: 6.000r/min
 • Dung lượng: 12 Dao

Máy tiện ngang CNC Taikan L-35H

Máy tiện cnc mới
Máy tiện ngang CNC Taikan L-35H

Taikan L-35H là dòng máy tiện CNC mới bán chạy nhất của Taikan, bởi chất lượng cao, hiệu suất nhanh, thông số phù hợp gia công nhiều mặt hàng. Do đó, máy thường được sử dụng trong lĩnh vực van, tàu, máy móc xây dựng và sản xuất linh kiện ô tô.

Thông số:

 • Hệ điều hành: FANUC 0I TF (5)
 • Tốc độ trục chính: 4.000Rpm
 • Hành trình X/Z: 190/530mm
 • Mâm: 8 inch

Máy tiện CNC ngang Taikan L-45H

Máy tiện cnc mới
Máy tiện CNC ngang Taikan L-45H

Nếu doanh nghiệp đang tìm kiếm một loại máy tiện CNC mới có khả năng gia công mạnh mẽ, hoạt động ổn định, hiệu suất cao, có thể gia công các chi tiết máy trong trong lĩnh vực van, tàu và máy xây dựng, xe ô tô… thì Taikan L-25H chắc chắn sẽ là sự lựa chọn lý tưởng không thể bỏ qua.

Thông số: 

 • Hệ điều hành: FANUC
 • Hành trình trục: X/Y: 140/530mm
 • Tốc độ trục chính: 6.000rpm
 • Số dao: 12

Máy tiện đứng CNC Taikan L-V65

Máy tiện cnc mới
Máy tiện đứng CNC Taikan L-V65

Máy tiện đứng Taikan L-V65 là một trong những sản phẩm máy tiện CNC mới của hãng Taikan. Đây là máy được thiết kế để thực hiện gia công trên các chi tiết tròn hoặc trục trụ, có nhiều tính năng và khả năng gia công đáng kể. Thích hợp cho việc gia công các bộ phận ô tô như trục bánh xe, đĩa phanh, bánh đà, trục phanh, hộp giảm tốc và nhiều ứng dụng khác. 

Thông số:

 • Phạm vi tốc độ trục chính: 50 – 2000 (r/phút).
 • Hành trình ngang X-axis: -50 – 390mm.
 • Hành trình dọc Z-axis: 620mm.
 • Hệ thống CNC: FANUC OI-T.

Máy tiện CNC ngang Taikan L-P20G

Máy tiện cnc mới
Máy tiện CNC ngang Taikan L-P20G

Đứng vị trí thứ 5 trong danh sách top 10 dòng máy tiện CNC mới chất lượng chính là Taikan L-P20G. Dòng máy này nổi bật với khả năng gia công nhanh, độ chính xác cao, không chỉ tạo ra lợi ích kinh tế cho doanh nghiệp mà còn tiết kiệm chi phí gia công đáng kể.

Thông số: 

 • Hệ thống điều khiển: SIEMENS 828D
 • Hành trình X/Z: 300/300mm
 • Tốc độ trục chính: 6.000Rpm

Máy tiện CNC ngang Taikan L-P36G

Máy tiện cnc mới
Máy tiện CNC ngang Taikan L-P36G

Máy tiện CNC mới Taikan L-P36G là máy công cụ được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong ngành công nghiệp gia công CNC. Máy sở hữu thiết kế chắc chắn, tốc độ nhanh, hoạt động ổn định, độ chính xác vượt trội. Do đó, Taikan L-P36G thường được sử dụng để tiện bề mặt hình trụ trong và ngoài, bề mặt hình nón,….

Thông số: 

 • Hệ thống điều khiển: SIEMENS 828D
 • Hành trình X/Z: 450/400mm
 • Tốc độ trục chính: 6.000Rpm

Máy tiện CNC Swiss Taikan TQ-206

Máy tiện cnc mới
Máy tiện CNC Swiss Taikan TQ-206

Máy tiện Taikan TQ-206 là một thành tựu công nghệ vượt trội của thương hiệu Taikan. Máy sở hữu thiết kế vượt trội với khả năng gia công chính xác, hiệu suất tối ưu. Được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành, bao gồm: linh kiện ô tô thiết bị y tế, công nghiệp chính xác,…

Máy tiện CNC Swiss Taikan ST-205

Máy tiện cnc mới
Máy tiện CNC Swiss Taikan ST-205

Máy tiện Taikan ST-205 là một thiết bị công nghiệp chất lượng cao được sử dụng trong ngành gia công cơ khí và sản xuất các chi tiết phức tạp. Dòng máy này phù hợp với các công việc gia công tạo hình, gia công chính xác, cắt gọt trên các chi tiết có độ dài hơn so với đường kính của chúng.

Máy tiện CNC Taikan ST-263

Máy tiện cnc mới
Máy tiện CNC Taikan ST-263

Taikan ST-263 là một trong những dòng máy tiện CNC mới được nhiều khách hàng đánh giá cao. Đây là máy sở hữu hệ thống trục chính đơn, trục chính sử dụng trục chính có động cơ tích hợp, tốc độ dịch chuyển nhanh 32m / phút, áp dụng hệ thống Mitsubishi E80, tốc độ cao, độ chính xác vượt trội, vận hành ổn định, tiết kiệm thời gian gia công hiệu quả.

Máy tiện CNC Taikan ST-265

Máy tiện cnc mới
Máy tiện CNC Taikan ST-265

Ngoài ra, Taikan ST-265 cũng là một siêu phẩm máy tiện CNC mới mà người dùng không thể bỏ qua. Máy nổi bật với khả năng ra hàng nhanh, độ chính xác cao, năng suất lớn, vận hành êm ái, an toàn, có khả năng gia công chính xác và đa dạng vật liệu. 

Bảng giá máy tiện CNC Taikan mới

Hiện nay, thương hiệu Taikan cung cấp rất nhiều dòng máy tiện CNC như: máy tiện ngang, máy tiện đứng, máy tiện phay, máy tiện 2 trục,… Chính vì vậy, giá máy tiện CNC Taikan mới cũng sẽ khác nhau và có sự chênh lệch tùy theo kiểu dáng, kích thước, hành trình trục, khả năng gia công, hệ điều khiển của máy. Thông thường, giá máy tiện CNC Taikan mới sẽ có giá dao động trong khoảng từ 900 triệu – 2 tỷ hoặc hơn tùy vào máy.

Vì vậy, để biết chính xác bảng giá máy tiện CNC Taikan mới, bạn cần biết được nhu cầu của mình, bao gồm: Thông số kỹ thuật máy, cần sử dụng máy để gia công mặt hàng nào, bao nhiêu trục, tốc độ trục chính,…. để đội ngũ chuyên viên của nhà phân phối chính thức hỗ trợ báo giá máy tiện và tư vấn dòng máy phù hợp.

Xem thêm: 99+ mã lệnh G trong máy tiện CNC và chức năng từng mã 

Vì sao nên máy tiện CNC mới Taikan tại nhà phân phối chính thức?

Máy tiện cnc mới
Mua máy tiện CNC mới Taikan tại nhà phân phối để đảm bảo chính hãng, thanh toán linh hoạt,…

Máy tiện CNC mới nên được mua từ nhà phân phối chính thức vì một số lý do quan trọng sau:

Chất lượng được đảm bảo 100% hàng chính hãng

Nhà phân phối chính thức thường tuân thủ các tiêu chuẩn và quy định nghiêm ngặt của nhà sản xuất, có giấy chứng nhận hợp tác từ hãng, có giấy chứng nhận chất lượng (CQ) và giấy chứng nhận xuất xứ (CO) rõ ràng, minh bạch. Đảm bảo rằng sản phẩm là hàng chính hãng 100%, nguyên tem nguyên kiện, nhập khẩu trực tiếp từ hãng, chất lượng cao.

Chính sách bảo hành uy tín

Khi mua máy tiện CNC mới Taikan tại nhà phân phối chính thức, khách hàng sẽ nhận được chính sách bảo hành rõ ràng, đáng tin cậy. Theo đó, tất cả máy tiện CNC mới của thương hiệu Taikan đều được bảo hành 12 tháng.

 • Đối với những lỗi vẫn còn trong thời gian bảo hành: Công ty sẽ chịu mọi chi phí sửa chữa, thay thế trong trường hợp bị lỗi hay hư hỏng do nhà sản xuất.
 • Đối với những lỗi nằm ngoài thời gian bảo hành: Công ty sẽ hỗ trợ khách hàng sửa chữa và thay thế phụ kiện chính hãng nhanh chóng với giá tốt nhất.

Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng

Trong quá trình vận hành máy, nếu gặp vấn đề hoặc cần sửa chữa máy, bạn có thể dễ dàng liên hệ tới nhà phân phối để được hỗ trợ ngay lập tức.

Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp

Thông thường, đội ngũ kỹ thuật của nhà phân phối chính thức hãng Taikan đào tạo trực tiếp về cách vận hành máy CNC cũng như quy trình sửa chữa, bảo dưỡng đúng cách. Từ đó, tư vấn cho khách hàng về lựa chọn máy tiện CNC phù hợp với nhu cầu sản xuất, đồng thời hỗ trợ các vấn đề liên quan đến máy một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Chính sách thanh toán linh hoạt

Nhà phân phối chính thức luôn được hỗ trợ giá từ hãng Taikan nên luôn áp dụng mức giá tốt nhất cho khách hàng với nhiều chính sách ưu đãi kèm theo. Bên cạnh đó, nhà phân phối còn áp dụng chính sách thanh toán linh hoạt, trả góp đến 12 tháng với lãi suất 0% thay vì thanh toán một lần. Giúp mở ra cơ hội sản xuất kinh doanh cho tất cả mọi người.

Trên đây là những thông tin hữu ích liên quan đến máy tiện CNC mới và top 10 dòng máy đứng đầu về chất lượng. Hy vọng, bài viết đã giúp bạn có được cái nhìn tổng quan hơn về máy tiện CNC mới và lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sản xuất và gia công của doanh nghiệp.

TULOCTECH hiện đang là đại lý phân phối chính thức của thương hiệu máy CNC Taikan tại Việt Nam, cung cấp sản phẩm máy phay CNC đáp ứng tốt trong quá trình phay thô và phay tinh chất lượng cao. Bên cạnh đó, TULOCTECH còn cung cấp đa dạng các sản phẩm khác như: Máy tiện CNC, máy khoan và taro CNC,… đảm bảo 100% hàng chính hãng nguyên đai nguyên kiện, chế độ bảo hành uy tín, giá cả phải chăng, đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm sẽ giải đáp tận tình mọi thắc mắc liên quan đến máy CNC cho quý khách. 

Để mua hàng, quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ!

NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC THƯƠNG HIỆU TAIKAN TẠI VIỆT NAM

 • Trụ Sở Chính TLT – Hồ Chí Minh
  354 Quốc Lộ 1A, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
 • Chi nhánh Gia Công TLT – Hồ Chí Minh
  356/1 Quốc Lộ 1A, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
 • Chi Nhánh TLT – Hà Nội
  Km 6 Võ Văn Kiệt, Thôn Đoài, X. Nam Hồng, H. Đông Anh, Thủ đô Hà Nội
 • Chi nhánh TLT – Bắc Ninh
  Đ. Lê Thái Tổ, P. Võ Cường, TP. Bắc Ninh (Kế bên Honda, đối diện Toyota)
 • Hotline: 1900.989.906